Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25940
Nhan đề: | Lưu ý những loại thực phẩm có độc chất |
Tác giả: | Đàm, Hồng Hải |
Từ khoá: | Lưu ý những loại thực phẩm có độc chất |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | KH&CN-Cần Thơ;Số 03(69) .- Tr.33-35 |
Tóm tắt: | Mỗi người chúng ta thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm qua khẩu phần ăn hàng ngày. Ngoài thành phần các chất dinh dưỡng giúp con người phát triển, duy trì sức khỏe, cải thiện tình trạng bệnh lý.... Đôi khi nguồn thực phẩm có thể là chất có hại, có thể gây ngộ độc khi ăn phải và thậm chí bị tử vong. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25940 |
ISSN: | 1859-025X |
Bộ sưu tập: | Khoa học Cần Thơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 607.81 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.220.85.96 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.