Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25940
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đàm, Hồng Hải | - |
dc.date.accessioned | 2020-06-22T07:15:34Z | - |
dc.date.available | 2020-06-22T07:15:34Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 1859-025X | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25940 | - |
dc.description.abstract | Mỗi người chúng ta thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm qua khẩu phần ăn hàng ngày. Ngoài thành phần các chất dinh dưỡng giúp con người phát triển, duy trì sức khỏe, cải thiện tình trạng bệnh lý.... Đôi khi nguồn thực phẩm có thể là chất có hại, có thể gây ngộ độc khi ăn phải và thậm chí bị tử vong. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | KH&CN-Cần Thơ;Số 03(69) .- Tr.33-35 | - |
dc.subject | Lưu ý những loại thực phẩm có độc chất | vi_VN |
dc.title | Lưu ý những loại thực phẩm có độc chất | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học Cần Thơ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 607.81 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.164.69 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.