Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25940
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐàm, Hồng Hải-
dc.date.accessioned2020-06-22T07:15:34Z-
dc.date.available2020-06-22T07:15:34Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-025X-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25940-
dc.description.abstractMỗi người chúng ta thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm qua khẩu phần ăn hàng ngày. Ngoài thành phần các chất dinh dưỡng giúp con người phát triển, duy trì sức khỏe, cải thiện tình trạng bệnh lý.... Đôi khi nguồn thực phẩm có thể là chất có hại, có thể gây ngộ độc khi ăn phải và thậm chí bị tử vong.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesKH&CN-Cần Thơ;Số 03(69) .- Tr.33-35-
dc.subjectLưu ý những loại thực phẩm có độc chấtvi_VN
dc.titleLưu ý những loại thực phẩm có độc chấtvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Cần Thơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
607.81 kBAdobe PDF
Your IP: 3.137.164.69


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.