Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/26678
Nhan đề: | Một số công dụng của Táo đỏ |
Tác giả: | Bùi, Thị Trang Nhung (Khoa Sư phạm Hóa, Trường Đại học Vinh - Sưu tầm) |
Từ khoá: | Một số công dụng của Táo đỏ |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 24(348) .- Tr.19 |
Tóm tắt: | Một quả táo đỏ cỡ trung bình có đường kính khoảng 7,6cm và nặng khoảng 182 gam có hàm lượng dinh dưỡng tương dương 265 gam các loại trái cây khác. Những chất dinh dưỡng có trong một quả táo đỏ có thể kể đến là: calo 95 gam; carb 25 gam; chất xơ 4 gam: vitamin C 14% mức khuyến nghị hàng ngày; kali: 6% mức khuyến nghị hàng ngày; vitamin K 5% mức khuyến nghị hàng ngày. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/26678 |
ISSN: | 1859-4069 |
Bộ sưu tập: | Hóa học và ứng dụng |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 151.76 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.19.89 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.