Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/26678
Nhan đề: Một số công dụng của Táo đỏ
Tác giả: Bùi, Thị Trang Nhung (Khoa Sư phạm Hóa, Trường Đại học Vinh - Sưu tầm)
Từ khoá: Một số công dụng của Táo đỏ
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 24(348) .- Tr.19
Tóm tắt: Một quả táo đỏ cỡ trung bình có đường kính khoảng 7,6cm và nặng khoảng 182 gam có hàm lượng dinh dưỡng tương dương 265 gam các loại trái cây khác. Những chất dinh dưỡng có trong một quả táo đỏ có thể kể đến là: calo 95 gam; carb 25 gam; chất xơ 4 gam: vitamin C 14% mức khuyến nghị hàng ngày; kali: 6% mức khuyến nghị hàng ngày; vitamin K 5% mức khuyến nghị hàng ngày.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/26678
ISSN: 1859-4069
Bộ sưu tập: Hóa học và ứng dụng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
151.76 kBAdobe PDF
Your IP: 18.118.19.89


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.