Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2667
Nhan đề: | Ứng dụng phương pháp SDS-PAGE trong nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng SDS đến khả năng chiết protein trong gạo = |
Nhan đề khác: | Application of the SDS-PAGE method study the effect of SDS content on protein extraction in rice |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Đông Trần, Trung Vũ, Thị Thu Hà Nguyễn, Thị Quỳnh Hoa |
Từ khoá: | Chiết tách protein Protein gạo SDS SDS-PAGE |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam;Số 60 .- Tr.14-18 |
Tóm tắt: | Trong nghiên cứu này, nhóm nghiên cứu đã tiến hành khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng natri dodecyl sunfat (SDS) đến khả năng chiết protein trong gạo. Dữ liệu phân tích phổ điện di gel polyacrylamid có mặt natri dedocyl sunfat (SDS-PAGE), phổ UV-Vis và phổ Raman cho thấy, khi thay đổi nồng độ SDS có trong dung môi chiết protein gạo (0,05 M tris, pH8, 5 M urê, 5% 2-ME) thì lượng protein chiết ra từ gạo thay đổi. Khả năng chiết protein ra từ gạo cao nhất trong dung dịch có nồng độ SDS 3%. |
Định danh: | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2667 |
ISSN: | 1859-4794 |
Bộ sưu tập: | Khoa học & Công nghệ Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 3.25 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.17.165.235 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.