Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2667
Nhan đề: Ứng dụng phương pháp SDS-PAGE trong nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng SDS đến khả năng chiết protein trong gạo =
Nhan đề khác: Application of the SDS-PAGE method study the effect of SDS content on protein extraction in rice
Tác giả: Nguyễn, Thị Đông
Trần, Trung
Vũ, Thị Thu Hà
Nguyễn, Thị Quỳnh Hoa
Từ khoá: Chiết tách protein
Protein gạo
SDS
SDS-PAGE
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam;Số 60 .- Tr.14-18
Tóm tắt: Trong nghiên cứu này, nhóm nghiên cứu đã tiến hành khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng natri dodecyl sunfat (SDS) đến khả năng chiết protein trong gạo. Dữ liệu phân tích phổ điện di gel polyacrylamid có mặt natri dedocyl sunfat (SDS-PAGE), phổ UV-Vis và phổ Raman cho thấy, khi thay đổi nồng độ SDS có trong dung môi chiết protein gạo (0,05 M tris, pH8, 5 M urê, 5% 2-ME) thì lượng protein chiết ra từ gạo thay đổi. Khả năng chiết protein ra từ gạo cao nhất trong dung dịch có nồng độ SDS 3%.
Định danh: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2667
ISSN: 1859-4794
Bộ sưu tập: Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_3.25 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.17.165.235


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.