Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2667
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Đông-
dc.contributor.authorTrần, Trung-
dc.contributor.authorVũ, Thị Thu Hà-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Quỳnh Hoa-
dc.date.accessioned2018-07-03T02:25:33Z-
dc.date.available2018-07-03T02:25:33Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4794-
dc.identifier.urihttp://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2667-
dc.description.abstractTrong nghiên cứu này, nhóm nghiên cứu đã tiến hành khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng natri dodecyl sunfat (SDS) đến khả năng chiết protein trong gạo. Dữ liệu phân tích phổ điện di gel polyacrylamid có mặt natri dedocyl sunfat (SDS-PAGE), phổ UV-Vis và phổ Raman cho thấy, khi thay đổi nồng độ SDS có trong dung môi chiết protein gạo (0,05 M tris, pH8, 5 M urê, 5% 2-ME) thì lượng protein chiết ra từ gạo thay đổi. Khả năng chiết protein ra từ gạo cao nhất trong dung dịch có nồng độ SDS 3%.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam;Số 60 .- Tr.14-18-
dc.subjectChiết tách proteinvi_VN
dc.subjectProtein gạovi_VN
dc.subjectSDSvi_VN
dc.subjectSDS-PAGEvi_VN
dc.titleỨng dụng phương pháp SDS-PAGE trong nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng SDS đến khả năng chiết protein trong gạo =vi_VN
dc.title.alternativeApplication of the SDS-PAGE method study the effect of SDS content on protein extraction in ricevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_3.25 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.137.171.71


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.