Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2667
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Đông | - |
dc.contributor.author | Trần, Trung | - |
dc.contributor.author | Vũ, Thị Thu Hà | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Quỳnh Hoa | - |
dc.date.accessioned | 2018-07-03T02:25:33Z | - |
dc.date.available | 2018-07-03T02:25:33Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4794 | - |
dc.identifier.uri | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2667 | - |
dc.description.abstract | Trong nghiên cứu này, nhóm nghiên cứu đã tiến hành khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng natri dodecyl sunfat (SDS) đến khả năng chiết protein trong gạo. Dữ liệu phân tích phổ điện di gel polyacrylamid có mặt natri dedocyl sunfat (SDS-PAGE), phổ UV-Vis và phổ Raman cho thấy, khi thay đổi nồng độ SDS có trong dung môi chiết protein gạo (0,05 M tris, pH8, 5 M urê, 5% 2-ME) thì lượng protein chiết ra từ gạo thay đổi. Khả năng chiết protein ra từ gạo cao nhất trong dung dịch có nồng độ SDS 3%. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam;Số 60 .- Tr.14-18 | - |
dc.subject | Chiết tách protein | vi_VN |
dc.subject | Protein gạo | vi_VN |
dc.subject | SDS | vi_VN |
dc.subject | SDS-PAGE | vi_VN |
dc.title | Ứng dụng phương pháp SDS-PAGE trong nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng SDS đến khả năng chiết protein trong gạo = | vi_VN |
dc.title.alternative | Application of the SDS-PAGE method study the effect of SDS content on protein extraction in rice | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 3.25 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 3.137.171.71 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.