Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/26681
Nhan đề: Củ cải ngon tới mấy cũng thành thuốc độc khi kết hợp với những thực phẩm này
Tác giả: Phạm, Thị Huệ (Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa - Sưu tầm)
Từ khoá: Củ cải ngon tới mấy cũng thành thuoc độc
Khi kết hợp
Những thực phẩm
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 24(348) .- Tr.39
Tóm tắt: Củ cải trắng là một loại rau rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Củ cải trắng có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, có thể làm tăng cảm giác ngon miệng và thúc đẩy tiêu hóa. Vào mùa đông, ăn củ cải trắng nấu canh có thể xua tan cái lạnh trong cơ thể, giúp con người ngày càng khỏe mạnh.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/26681
ISSN: 1859-4069
Bộ sưu tập: Hóa học và ứng dụng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
168.58 kBAdobe PDF
Your IP: 18.219.239.111


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.