Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/26681
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Huệ (Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa - Sưu tầm)-
dc.date.accessioned2020-06-26T03:38:17Z-
dc.date.available2020-06-26T03:38:17Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/26681-
dc.description.abstractCủ cải trắng là một loại rau rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Củ cải trắng có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, có thể làm tăng cảm giác ngon miệng và thúc đẩy tiêu hóa. Vào mùa đông, ăn củ cải trắng nấu canh có thể xua tan cái lạnh trong cơ thể, giúp con người ngày càng khỏe mạnh.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 24(348) .- Tr.39-
dc.subjectCủ cải ngon tới mấy cũng thành thuoc độcvi_VN
dc.subjectKhi kết hợpvi_VN
dc.subjectNhững thực phẩmvi_VN
dc.titleCủ cải ngon tới mấy cũng thành thuốc độc khi kết hợp với những thực phẩm nàyvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
168.58 kBAdobe PDF
Your IP: 18.118.166.45


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.