Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/269
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Kim Anh
dc.contributor.authorĐoàn, Duy Tiên
dc.contributor.authorPhạm, Gia Điền
dc.contributor.authorHồ, Đắc Hùng
dc.contributor.authorPhạm, Quang Dương
dc.contributor.authorBá, Thị Dương
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngoan
dc.contributor.authorVũ, Đình Hoàng
dc.date.accessioned2018-04-18T02:31:56Z-
dc.date.available2018-04-18T02:31:56Z-
dc.date.issued2018
dc.identifier.issn0866-7861
dc.identifier.urihttp://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/269-
dc.description.abstractBài báo này trình bày kết quả phân lập và xác định cấu trúc bốn hợp chất: 5,7-dimethoxy flavanon (1), 5-hydroxy-3,7dimethoxy flavon (2), 3,7,4 -trimethyl kaempferol (3) và apigenin trimethyl ether (4) bằng các phương pháp sắc kí và các phương pháp phổ.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Dược học;Số 501 .- Tr.29-31
dc.subjectKaempfeia paruiflon Wall. ex. Bakervi_VN
dc.subjectS,74imethory flavanonevi_VN
dc.subjectPhân lậpvi_VN
dc.subjectThân rễ ngải đenvi_VN
dc.subjectHọ gừngvi_VN
dc.titleMột số hợp chất phân lập từ thân rễ ngải đen (Kaempferia parviflova Wall. ex. Baker), họ gừng (Zingiberaceae)vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Dược học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_6.57 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.144.98.153


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.