Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27079
Nhan đề: Nấm ăn & sức khỏe
Tác giả: Huỳnh, Trà Kiệu
Từ khoá: Nấm ăn
Sức khỏe
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 604 .- Tr.16-17
Tóm tắt: Các loại nấm ăn được thuộc nhóm thực vật bậc thấp, chứa nhiều hợp chất thiên nhiên, vừa làm tăng hương vị cho thực phẩm, vừa bổ sung một số chất dinh dưỡng cần thiết, có lợi cho sức khỏe.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27079
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
6.35 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.212.160


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.