Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/270
Nhan đề: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột đông khô chứa tiểu phân nano artesunat
Tác giả: Hồ, Hoàng Nhân
Nguyễn, Ngọc Chiến
Từ khoá: Bảo quản khô lạnh
PEGylation
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Dược học;Số 501 .- Tr.7-9,32
Tóm tắt: Ảnh hưởng của quá trình đông khô và các yếu tố phóng thích sau đối với các đặc tính của các sản phẩm chết cuối cùng của nano nano tuần hoàn được khảo sát: Loại và nồng độ chất bảo vệ da, khối lượng nano, thời gian đông khô ... Cuối cùng, như: Sucrose như chất chống co giật - 10% (trọng lượng / thể tích); thể tích dung môi nanô - 10 ml; vị trí mẫu - ở dưới cùng của máy làm đông lạnh; thời gian đông khô - 53h kể cả khi sấy chính - 48 giờ, sấy thứ cấp - 5 giờ. Các công thức nano nano cuối cùng cho thấy kích thước hạt khoảng 200 nm và bền vững ở 2-8 độ C trong nghiên cứu độ ổn định một tháng (p> 0,05).
Định danh: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/270
ISSN: 0866-7861
Bộ sưu tập: Dược học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_12.7 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.145.99.221


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.