Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/270
Nhan đề: | Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột đông khô chứa tiểu phân nano artesunat |
Tác giả: | Hồ, Hoàng Nhân Nguyễn, Ngọc Chiến |
Từ khoá: | Bảo quản khô lạnh PEGylation |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Dược học;Số 501 .- Tr.7-9,32 |
Tóm tắt: | Ảnh hưởng của quá trình đông khô và các yếu tố phóng thích sau đối với các đặc tính của các sản phẩm chết cuối cùng của nano nano tuần hoàn được khảo sát: Loại và nồng độ chất bảo vệ da, khối lượng nano, thời gian đông khô ... Cuối cùng, như: Sucrose như chất chống co giật - 10% (trọng lượng / thể tích); thể tích dung môi nanô - 10 ml; vị trí mẫu - ở dưới cùng của máy làm đông lạnh; thời gian đông khô - 53h kể cả khi sấy chính - 48 giờ, sấy thứ cấp - 5 giờ. Các công thức nano nano cuối cùng cho thấy kích thước hạt khoảng 200 nm và bền vững ở 2-8 độ C trong nghiên cứu độ ổn định một tháng (p> 0,05). |
Định danh: | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/270 |
ISSN: | 0866-7861 |
Bộ sưu tập: | Dược học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 12.7 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.145.99.221 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.