Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/270
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hồ, Hoàng Nhân | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Ngọc Chiến | |
dc.date.accessioned | 2018-04-18T02:31:56Z | - |
dc.date.available | 2018-04-18T02:31:56Z | - |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.issn | 0866-7861 | |
dc.identifier.uri | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/270 | - |
dc.description.abstract | Ảnh hưởng của quá trình đông khô và các yếu tố phóng thích sau đối với các đặc tính của các sản phẩm chết cuối cùng của nano nano tuần hoàn được khảo sát: Loại và nồng độ chất bảo vệ da, khối lượng nano, thời gian đông khô ... Cuối cùng, như: Sucrose như chất chống co giật - 10% (trọng lượng / thể tích); thể tích dung môi nanô - 10 ml; vị trí mẫu - ở dưới cùng của máy làm đông lạnh; thời gian đông khô - 53h kể cả khi sấy chính - 48 giờ, sấy thứ cấp - 5 giờ. Các công thức nano nano cuối cùng cho thấy kích thước hạt khoảng 200 nm và bền vững ở 2-8 độ C trong nghiên cứu độ ổn định một tháng (p> 0,05). | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Dược học;Số 501 .- Tr.7-9,32 | |
dc.subject | Bảo quản khô lạnh | vi_VN |
dc.subject | PEGylation | vi_VN |
dc.title | Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột đông khô chứa tiểu phân nano artesunat | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Dược học |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 12.7 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 3.145.55.25 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.