Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27282
Nhan đề: | Khả năng sản xuất của bò lai hướng thịt F1 (Red Angus x Lai Sind) và F1 (Brahman x Lai Sind) tại Tỉnh Tây Ninh |
Tác giả: | Phạm, Văn Quyến Trần, Thị Cẩm Lê, Thị Mỹ Hiếu Giang, Vi Sal Bùi, Ngọc Hùng |
Từ khoá: | Bò lai thịt Phát triển Tăng trưởng Trọng lượng Tăng cân Tỉ lệ sống sót |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi;Số 86 .- Tr.19-34 |
Tóm tắt: | Mục tiêu của đề tài nghiên cứu từ tháng 3 năm 2014 đến tháng 9 năm 2017 là tạo bò lai F1 giữa bò lai Sind với một số giống bò thịt cao sản nhằm nâng cao năng suất và chất lượng bò thịt ở Tây Ninh. Đề tài gồm hai nội dung chính: đánh giá đặc điểm ngoại hình, sinh trưởng và một số chỉ tiêu sinh lý của bò lai F1; hiệu quả vỗ béo bò đực lai F1 Red Angus, F1 Red Brahman và Lai Sind. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27282 |
ISSN: | 1859-0802 |
Bộ sưu tập: | Khoa học Công nghệ Chăn nuôi (Journal of Animal Science and Technology) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 9.38 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.149.244.92 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.