Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27282
Nhan đề: Khả năng sản xuất của bò lai hướng thịt F1 (Red Angus x Lai Sind) và F1 (Brahman x Lai Sind) tại Tỉnh Tây Ninh
Tác giả: Phạm, Văn Quyến
Trần, Thị Cẩm
Lê, Thị Mỹ Hiếu
Giang, Vi Sal
Bùi, Ngọc Hùng
Từ khoá: Bò lai thịt
Phát triển
Tăng trưởng
Trọng lượng
Tăng cân
Tỉ lệ sống sót
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi;Số 86 .- Tr.19-34
Tóm tắt: Mục tiêu của đề tài nghiên cứu từ tháng 3 năm 2014 đến tháng 9 năm 2017 là tạo bò lai F1 giữa bò lai Sind với một số giống bò thịt cao sản nhằm nâng cao năng suất và chất lượng bò thịt ở Tây Ninh. Đề tài gồm hai nội dung chính: đánh giá đặc điểm ngoại hình, sinh trưởng và một số chỉ tiêu sinh lý của bò lai F1; hiệu quả vỗ béo bò đực lai F1 Red Angus, F1 Red Brahman và Lai Sind.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27282
ISSN: 1859-0802
Bộ sưu tập: Khoa học Công nghệ Chăn nuôi (Journal of Animal Science and Technology)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
9.38 MBAdobe PDF
Your IP: 3.149.244.92


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.