Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27292
Nhan đề: | Xác định mức protein thích hợp trong khẩu phần nuôi gà VBT giai đoạn đẻ trứng |
Tác giả: | Bạch, Mạnh Điều Chu, Thị Thanh Thủy Nguyễn, Thị Mười Nguyễn, Thị Thanh Vân Nguyễn, Trung Hiếu Triệu, Thị Vân Nguyễn, Văn Học Nguyễn, Văn Tám Phạm, Thị Thanh Bình Phạm, Công Thiếu Dương, Thanh Tùng |
Từ khoá: | Gà VBT Protein Đẻ trứng |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi;Số 86 .- Tr.47-56 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu các mức protein trong khẩu phần thức ăn nuôi gà VBT sinh sản giai đoạn đẻ trứng với số lượng theo dõi là 480 gà mái lai VBT 20 tuần tuổi, Được triển khai tại Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi từ 5/2016 – 4/2017. Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức protein trong khẩu phần đến năng suất sinh sản của gà mái lai VBT. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27292 |
ISSN: | 1859-0802 |
Bộ sưu tập: | Khoa học Công nghệ Chăn nuôi (Journal of Animal Science and Technology) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 5.38 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.44.46 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.