Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27292
Nhan đề: Xác định mức protein thích hợp trong khẩu phần nuôi gà VBT giai đoạn đẻ trứng
Tác giả: Bạch, Mạnh Điều
Chu, Thị Thanh Thủy
Nguyễn, Thị Mười
Nguyễn, Thị Thanh Vân
Nguyễn, Trung Hiếu
Triệu, Thị Vân
Nguyễn, Văn Học
Nguyễn, Văn Tám
Phạm, Thị Thanh Bình
Phạm, Công Thiếu
Dương, Thanh Tùng
Từ khoá: Gà VBT
Protein
Đẻ trứng
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi;Số 86 .- Tr.47-56
Tóm tắt: Nghiên cứu các mức protein trong khẩu phần thức ăn nuôi gà VBT sinh sản giai đoạn đẻ trứng với số lượng theo dõi là 480 gà mái lai VBT 20 tuần tuổi, Được triển khai tại Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi từ 5/2016 – 4/2017. Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức protein trong khẩu phần đến năng suất sinh sản của gà mái lai VBT.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27292
ISSN: 1859-0802
Bộ sưu tập: Khoa học Công nghệ Chăn nuôi (Journal of Animal Science and Technology)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.38 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.44.46


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.