Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27422
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Duy-
dc.contributor.authorVũ, Đình Trọng-
dc.contributor.authorVương, Thị Lan Anh-
dc.contributor.authorMai, Hương Thu-
dc.date.accessioned2020-07-02T08:38:17Z-
dc.date.available2020-07-02T08:38:17Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-0802-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27422-
dc.description.abstractMục đích của nghiên cứu này nhằm xác định được mức protein thích hợp cho vịt Biển 15 – Đại Xuyên nuôi thương phẩm qua các giai đoạn.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi;Số 87 .- Tr.09-17-
dc.subjectThích hợpvi_VN
dc.subjectVịt Biển 15 – Đại Xuyênvi_VN
dc.subjectTrọng lượngvi_VN
dc.subjectChỉ số sản xuấtvi_VN
dc.subjectChỉ số kinh tếvi_VN
dc.titleMức protein thích hợp trong thức ăn cho giống vịt Biển 15 – Đại Xuyên nuôi thương phẩmvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Công nghệ Chăn nuôi (Journal of Animal Science and Technology)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.47 MBAdobe PDF
Your IP: 18.227.134.165


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.