Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27501
Nhan đề: | Cây Bả dột |
Tác giả: | Nguyễn, Thọ Biên |
Từ khoá: | Cây Bả dột |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 605 .- Tr.16 |
Tóm tắt: | Bài viết nêu lên nguồn gốc và mô tả, thành phần hóa học cây Bả dột. Tác dụng của cây Bả dột trong y học cổ truyền và y học hiện đại. Trong dân gian cây Bả dột được trồng dùng làm rau ăn, phơi khô hãm như trà lấy nước uống; ngoài ra còn lấy cành lá sắc nước uống chữa cảm sốt, giảm đau, nhuận tràng, tẩy giun. Ngoài ra, nhiều nước trên thế giới đã dùng cây Bả dột làm thuốc. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27501 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 868.58 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.15.109.209 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.