Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27501
Nhan đề: Cây Bả dột
Tác giả: Nguyễn, Thọ Biên
Từ khoá: Cây Bả dột
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 605 .- Tr.16
Tóm tắt: Bài viết nêu lên nguồn gốc và mô tả, thành phần hóa học cây Bả dột. Tác dụng của cây Bả dột trong y học cổ truyền và y học hiện đại. Trong dân gian cây Bả dột được trồng dùng làm rau ăn, phơi khô hãm như trà lấy nước uống; ngoài ra còn lấy cành lá sắc nước uống chữa cảm sốt, giảm đau, nhuận tràng, tẩy giun. Ngoài ra, nhiều nước trên thế giới đã dùng cây Bả dột làm thuốc.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27501
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
868.58 kBAdobe PDF
Your IP: 3.129.72.162


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.