Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27612
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Quyên-
dc.contributor.authorNguyễn, Quang Thảo-
dc.contributor.authorNguyễn, Thảo Anh-
dc.contributor.authorNguyễn, Thành Đạt-
dc.date.accessioned2020-07-03T09:01:09Z-
dc.date.available2020-07-03T09:01:09Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1811-4989-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27612-
dc.description.abstractLên men rượu là quá trình phức tạp bao gồm nhiều chuỗi phản ứng được chuyển hóa đường thành rượu, CO₂, các sản phẩm phụ và năng lượng. Quá trình lên men và sản phẩm tạo ra phụ thuộc nhiều vào các điều kiện lên men, Để quá trình lên men rượu đạt hiệu suất cao, quá trình lên men tạo ít độc tố và tạp chất để thu được sản phẩm có chất lượng tốt thì việc xác định được các điều kiện lên men phù hợp là rất cần thiết. Hiện nay, trên thế giới và ở Việt Nam có rất nhiều kỹ thuật khác nhau trong công nghệ sản xuất rượu, bia để tạo sản phẩm tối ưu. Mỗi công nghệ lại phụ thuộc vào quy trình sản xuất, đặc thù khí hậu vùng, nguyên liệu., chủng giống sử dụng trong lên men...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Công nghệ sinh học;Số 16(03) .- Tr.525-532-
dc.subjectDịch maltvi_VN
dc.subjectMalt đại mạchvi_VN
dc.subjectLên menvi_VN
dc.subjectMS42vi_VN
dc.subjectpHvi_VN
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces Cerevisiae MS42 từ Malt đại mạchvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Công nghệ sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.35 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.254.202


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.