Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27638
Nhan đề: Nghiên cứu đặc điểm kháng kháng sinh của vi khuẩn salmonella phân lập từ mẫu thịt lợn, thịt bò và thịt gà tại các chợ bán lẻ tại Hà Nội
Tác giả: Nguyễn, Thanh Việt
Nghiêm, Ngọc Minh
Võ, Thị Bích Thuỷ
Từ khoá: Kháng kháng sinh
Thịt bán lẻ
Salmonella
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công nghệ sinh học;Số 16(03) .- Tr.553-564
Tóm tắt: Salmonella kháng thuốc kháng sinh là một vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới. Chúng tôi tiến hành nghiên cứu mô tả cắt ngang được xác định tỷ lệ nhiễm Salmonella từ thịt bán lẻ ở Hà Nội và sự nhạy cảm của chúng đối với 8 loại kháng sinh phổ biến trong điều trị và chăn nuôi ở việt Nam.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27638
ISSN: 1811-4989
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.1 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.92.213


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.