Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27711
Nhan đề: Nghiên cứu phân bố nhiệt của bộ phận gia nhiệt nướng bánh tráng trên máy sản xuất bánh tráng bò bía tự động
Tác giả: Nguyễn, Vũ Linh
Nguyễn, Tấn Ken
Lê, Thể Truyền
Từ khoá: Máy bánh tráng bò bía
Bộ phận gia nhiệt nướng bánh
Phân phối nhiệt nướng bánh tráng
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 08 .- Tr.65-71
Tóm tắt: Bài bào này, trình bày quy trình sản xuất bánh tráng bò bía bằng máy, nghiên cứu sự phân bố nhiệt và tìm ra phương án gia nhiệt phù hợp cho bộ phận gia nhiệt nướng bánh trên máy làm bánh tráng bò bía tự động dạng vuông. Thông số đặc trưng cho sự phân bố nhiệt trên bề mặt bộ phận nướng bánh trong dây chuyền là dọ chênh lệch nhiệt độ trên bè mặt nướng bánh và khoảng cách đặt điện trở bên trong bộ phận gia nhiệt. Nghiên cứu này, cũng chỉ ra khoáng cách đặt điện trở đốt nóng hợp lý để nhiệt độ bề mặt được phân bố đồng đều, tối ưu và chọn ra được bộ gia nhiệt phù hợp.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27711
ISSN: 0866-7056
Bộ sưu tập: Cơ khí Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
970.68 kBAdobe PDF
Your IP: 3.147.81.128


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.