Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27711
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Vũ Linh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Tấn Ken | - |
dc.contributor.author | Lê, Thể Truyền | - |
dc.date.accessioned | 2020-07-06T02:36:52Z | - |
dc.date.available | 2020-07-06T02:36:52Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7056 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27711 | - |
dc.description.abstract | Bài bào này, trình bày quy trình sản xuất bánh tráng bò bía bằng máy, nghiên cứu sự phân bố nhiệt và tìm ra phương án gia nhiệt phù hợp cho bộ phận gia nhiệt nướng bánh trên máy làm bánh tráng bò bía tự động dạng vuông. Thông số đặc trưng cho sự phân bố nhiệt trên bề mặt bộ phận nướng bánh trong dây chuyền là dọ chênh lệch nhiệt độ trên bè mặt nướng bánh và khoảng cách đặt điện trở bên trong bộ phận gia nhiệt. Nghiên cứu này, cũng chỉ ra khoáng cách đặt điện trở đốt nóng hợp lý để nhiệt độ bề mặt được phân bố đồng đều, tối ưu và chọn ra được bộ gia nhiệt phù hợp. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 08 .- Tr.65-71 | - |
dc.subject | Máy bánh tráng bò bía | vi_VN |
dc.subject | Bộ phận gia nhiệt nướng bánh | vi_VN |
dc.subject | Phân phối nhiệt nướng bánh tráng | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu phân bố nhiệt của bộ phận gia nhiệt nướng bánh tráng trên máy sản xuất bánh tráng bò bía tự động | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Cơ khí Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 970.68 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.221.252 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.