Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27744
Nhan đề: Thiết kế, chế tạo máy cán bánh phồng Sơn Đốc, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre
Tác giả: Nguyễn, Văn Cương
Từ khoá: Bánh phồng
Bánh phồng Sơn Đốc
Cán bánh phồng
Máy cán bánh phồng
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 09 .- Tr.18-23
Tóm tắt: Cán bánh là khâu rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất bánh phồng Sơn Đốc. Bài báo này trình bày kết quả nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy cán bánh phồng năng suất 2.400 đến 3.200 bánh/giờ. Máy được thiết kế bao gồm: Bộ phận định lượng bột dạng trục cuốn, bộ phận cắt dạng trục dao lăn cắt tự do. Bề dày bánh phồng được điều chỉnh trong khoang từ 0.7 mm đến 1.8 mm. Đường kính bánh tương ứng với 3 trục dao cắt lần lượt là 170 mm. 235 mm và 260 mm. Bề rộng làm việc của máy tương ứng với 2 loại chiều có bề rộng là 1,2 mét và 1,4 mét. Máy đã được chế tạo. lắp đặt và vận hành tại Hợp tác xã làng nghề bánh phồng Sơn Đốc. Kết quả khảo nghiệm và vận hành thực tế cho thấy, máy cán bánh đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế đặt ra, năng suất cao. chất lượng bánh tốt.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27744
ISSN: 0866-7056
Bộ sưu tập: Cơ khí Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
852.08 kBAdobe PDF
Your IP: 3.138.137.244


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.