Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27744
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Cương-
dc.date.accessioned2020-07-06T03:22:15Z-
dc.date.available2020-07-06T03:22:15Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0866-7056-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27744-
dc.description.abstractCán bánh là khâu rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất bánh phồng Sơn Đốc. Bài báo này trình bày kết quả nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy cán bánh phồng năng suất 2.400 đến 3.200 bánh/giờ. Máy được thiết kế bao gồm: Bộ phận định lượng bột dạng trục cuốn, bộ phận cắt dạng trục dao lăn cắt tự do. Bề dày bánh phồng được điều chỉnh trong khoang từ 0.7 mm đến 1.8 mm. Đường kính bánh tương ứng với 3 trục dao cắt lần lượt là 170 mm. 235 mm và 260 mm. Bề rộng làm việc của máy tương ứng với 2 loại chiều có bề rộng là 1,2 mét và 1,4 mét. Máy đã được chế tạo. lắp đặt và vận hành tại Hợp tác xã làng nghề bánh phồng Sơn Đốc. Kết quả khảo nghiệm và vận hành thực tế cho thấy, máy cán bánh đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế đặt ra, năng suất cao. chất lượng bánh tốt.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 09 .- Tr.18-23-
dc.subjectBánh phồngvi_VN
dc.subjectBánh phồng Sơn Đốcvi_VN
dc.subjectCán bánh phồngvi_VN
dc.subjectMáy cán bánh phồngvi_VN
dc.titleThiết kế, chế tạo máy cán bánh phồng Sơn Đốc, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Trevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Cơ khí Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
852.08 kBAdobe PDF
Your IP: 18.188.233.69


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.