Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27753
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Thị Hoàn-
dc.contributor.authorPhan, Quốc Hưng-
dc.contributor.authorVũ, Thị Xuân Hưong-
dc.date.accessioned2020-07-07T00:52:12Z-
dc.date.available2020-07-07T00:52:12Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27753-
dc.description.abstractKết quả nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của 2 chủng vi khuẩn này cho thấy chúng có khả năng sinh trưởng, phát triển tốt trên môi trường KB, ở khoảng nhiệt độ từ 30-35°C, pH từ 6-7 và trên nhiều nguồn dinh dưỡng nitơ, cacbon khác nhau. Thử nghiệm khả năng ức chế bệnh thối mềm trên lan hồ điệp bước đầu cho thấy các chủng vi khuẩn đối kháng đã giảm tỷ lệ nhiễm bệnh cũng như khỏi bệnh (đối với cây đã nhiễm bệnh) của cây ở mức độ từ 77,8-89,6% đối với lan hồ điệp trong cả hai giai đoạn ra bầu lần 2 và lần 3.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.5-12-
dc.subjectBệnh thối mềmvi_VN
dc.subjectLan hồ điệpvi_VN
dc.subjectVi khuẩn đối khángvi_VN
dc.titlePhân lập, tuyển chọn vi khuẩn đối kháng với vi khuẩn gây bệnh thối mềm trên cây lan Hồ điệpvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.168.40


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.