Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27753
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Vũ, Thị Hoàn | - |
dc.contributor.author | Phan, Quốc Hưng | - |
dc.contributor.author | Vũ, Thị Xuân Hưong | - |
dc.date.accessioned | 2020-07-07T00:52:12Z | - |
dc.date.available | 2020-07-07T00:52:12Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27753 | - |
dc.description.abstract | Kết quả nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của 2 chủng vi khuẩn này cho thấy chúng có khả năng sinh trưởng, phát triển tốt trên môi trường KB, ở khoảng nhiệt độ từ 30-35°C, pH từ 6-7 và trên nhiều nguồn dinh dưỡng nitơ, cacbon khác nhau. Thử nghiệm khả năng ức chế bệnh thối mềm trên lan hồ điệp bước đầu cho thấy các chủng vi khuẩn đối kháng đã giảm tỷ lệ nhiễm bệnh cũng như khỏi bệnh (đối với cây đã nhiễm bệnh) của cây ở mức độ từ 77,8-89,6% đối với lan hồ điệp trong cả hai giai đoạn ra bầu lần 2 và lần 3. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.5-12 | - |
dc.subject | Bệnh thối mềm | vi_VN |
dc.subject | Lan hồ điệp | vi_VN |
dc.subject | Vi khuẩn đối kháng | vi_VN |
dc.title | Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn đối kháng với vi khuẩn gây bệnh thối mềm trên cây lan Hồ điệp | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.168.40 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.