Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27953
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLưu, Thanh Đức Hải-
dc.contributor.authorLê, Vy-
dc.date.accessioned2020-07-08T02:58:27Z-
dc.date.available2020-07-08T02:58:27Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherB1607552-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27953-
dc.description131 Trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích về các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn món ăn đặc sản vùng miền của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhvi_VN
dc.titlePhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn món ăn đặc sản vùng miền: Bún đậu mắm tôm của người tiêu dùng tại Thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.82 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.200.77


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.