Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27974
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thăng Long-
dc.contributor.authorNguyễn, Trí Minh-
dc.contributor.authorLê, Như Bích-
dc.contributor.authorTrương, Đông Phương-
dc.date.accessioned2020-07-08T07:02:04Z-
dc.date.available2020-07-08T07:02:04Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27974-
dc.description.abstractĐảng sâm (Codonopsisjavanica) là một loại thuộc chi Codonopsis, phân bố ở tự nhiên ở một số vùng cao trên 800 m của ở khu vực Tây Nguyên nước ta. Việt Nam và đã được biết đến với nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe con người. Kết quả nghiên cứu cho thấy điều kiện tối ưu ở nhiệt độ 71°C, thời gian chiết 36 phút, tỉ lệ nước/nguyên liệu 47ml/g. Ở các điều kiện chiết tối ưu này, hàm lượng Inulin, fructan và tổng chất rắn hòa tan tối đa thu được tương ứng là 239,29 ± 3,78; 269,59 ± 1,99 mg/g và 61,35 ± 1,95 g/100 g.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.100-107-
dc.subjectBox- Benkhenvi_VN
dc.subjectĐảng sâm (Codonopsisjavanica)vi_VN
dc.subjectInulinvi_VN
dc.subjectFructanvi_VN
dc.subjectSiêu âmvi_VN
dc.subjectTối ưu hóavi_VN
dc.titleTối ưu hóa các thông số trong quá trình chiết Inulin, Fructan, chất chiết hòa tan trong rễ Đảng sâm [Cadanapsis Javanica] bằng phương pháp bề mặt đáp ứng với thiết kế Box Behnkenvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.7 MBAdobe PDF
Your IP: 18.217.10.152


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.