Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27987
Nhan đề: | Nghiên cứu trích ly hợp chất màu và đánh giá độ bền màu của dịch trích ly từ gỗ vang (Caesalpinia sappan- L) |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Anh Đào Hoàng, Nguyễn Trúc Linh Nguyễn, Mỹ Hạnh Đinh, Nguyễn Song Toàn Hoàng, Quang Bình Lê, Trung Thiên |
Từ khoá: | Độ bền màu Màu đỏ Màu tự nhiên Gỗ vang Trích ly |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.122-126 |
Tóm tắt: | Kết quả các điều kiện trích ly màu từ nguyên liệu gỗ vang cho thấy sử dụng dung môi ethanol 50° , nhiệt độ trích 100°C/90 phút trong thời gian trích ly 90 phút cho độ hấp thụ (Abs) của dịch trích ly có giá trị cao. Dịch trích ly có màu vàng ở điều kiện pH từ 3,0 đến 6,5, trong khi các dịch trích ở pH > 7,0 cho màu đỏ nhạt đến đỏ đậm. Dịch màu khá bền sau khi xử lý ở nhiệt độ 70°C và 90°C. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27987 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.76 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.14.148.63 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.