Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27987
Nhan đề: Nghiên cứu trích ly hợp chất màu và đánh giá độ bền màu của dịch trích ly từ gỗ vang (Caesalpinia sappan- L)
Tác giả: Nguyễn, Thị Anh Đào
Hoàng, Nguyễn Trúc Linh
Nguyễn, Mỹ Hạnh
Đinh, Nguyễn Song Toàn
Hoàng, Quang Bình
Lê, Trung Thiên
Từ khoá: Độ bền màu
Màu đỏ
Màu tự nhiên
Gỗ vang
Trích ly
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.122-126
Tóm tắt: Kết quả các điều kiện trích ly màu từ nguyên liệu gỗ vang cho thấy sử dụng dung môi ethanol 50° , nhiệt độ trích 100°C/90 phút trong thời gian trích ly 90 phút cho độ hấp thụ (Abs) của dịch trích ly có giá trị cao. Dịch trích ly có màu vàng ở điều kiện pH từ 3,0 đến 6,5, trong khi các dịch trích ở pH > 7,0 cho màu đỏ nhạt đến đỏ đậm. Dịch màu khá bền sau khi xử lý ở nhiệt độ 70°C và 90°C.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27987
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.76 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.66.142


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.