Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27989
Title: | Xác định hàm lượng α, β, δ- Tocdpherdl, ɣ-Oryzanol và khảo sát hoạt tính kháng oxi hoá của một số dầu cám gạo ở Cần Thơ |
Authors: | Nguyễn, Trọng Tuân Nguyễn, Hoài Thương |
Keywords: | Cảm gạo α β δ- Tocdpherd-tocopherol ɣ-oryzaaol DPPH |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.127-133 |
Abstract: | Cám gạo được biết là một phụ phẩm của quá trình sản xuất lúa gạo. Dầu cám có trong cám gạo là nguồn cung cấp các thành phần tocopherol và ɣ- Oryzanol, là những hợp chất có hoạt tính sinh học cao. Sáu loại dầu cám từ hạt lúa của 6 giống lúa là MTL547, MTL648, OM5451, MTL560, MTL566, MTL856 đã được trích ly... |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27989 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.57 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.144.162 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.