Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27989
Nhan đề: Xác định hàm lượng α, β, δ- Tocdpherdl, ɣ-Oryzanol và khảo sát hoạt tính kháng oxi hoá của một số dầu cám gạo ở Cần Thơ
Tác giả: Nguyễn, Trọng Tuân
Nguyễn, Hoài Thương
Từ khoá: Cảm gạo
α
β
δ- Tocdpherd-tocopherol
ɣ-oryzaaol
DPPH
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.127-133
Tóm tắt: Cám gạo được biết là một phụ phẩm của quá trình sản xuất lúa gạo. Dầu cám có trong cám gạo là nguồn cung cấp các thành phần tocopherol và ɣ- Oryzanol, là những hợp chất có hoạt tính sinh học cao. Sáu loại dầu cám từ hạt lúa của 6 giống lúa là MTL547, MTL648, OM5451, MTL560, MTL566, MTL856 đã được trích ly...
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27989
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.57 MBAdobe PDF
Your IP: 18.188.218.134


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.