Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28002
Nhan đề: Biến đổi chất lượng của cá ngừ đại dương khi áp dụng công nghệ bảo quản bằng đá sệt
Tác giả: Nguyễn, Trí Ái
Nguyễn, Xuân Thi
Từ khoá: Bảo quản
Biến đổi chất lượng
Cá ngừ đại dương
Đá sệt
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.144-150
Tóm tắt: Bài viết này trình bày tóm tắt kết quả phân tích, đánh giá biến đổi chất lượng và tổn thất sau thu hoạch của cá ngừ đại dương trên tàu càu cá ngừ đại dương khi áp dụng công nghệ bảo quản bàng đá sệt...
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28002
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.32 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.224.105


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.