Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28006
Nhan đề: Quy trình sản xuất dịch thủy phân trùn quế và hiệu quả của dịch thủy phân trùn quế [Perionyx excavatus] đến tốc độ tăng khối lượng gà Ác [Gallus gallus Domesticus Brisson] nuôi thương phẩm
Tác giả: Nguyễn, Văn Lẹ
Bùi, Xuân Khanh
Từ khoá: Dịch thủy phân
Trùn quế
Gà Ác
Lactobacilus spp.
Chuỗi polypeptit
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.151-157
Tóm tắt: Kết quả thí nghiệm cho thấy dịch thủy phân trùn quế đạt chất lượng cao nhất với sinh khối trùn quế xay nhuyễn và không sấy khô kiệt, tỷ lệ sinh khối trùn quế/lưọng nước bổ sung là 1/1 và mật độ vi khuẩn chức năng Lactobacilus spp. là 2,7 x 10⁶ CFU/mL. Đồng thời, kết quả nghiên cứu đã xác định được công thức tối ưu ảnh hưởng đến tốc độ tăng khối lượng gà Ác nuôi thương phẩm là nghiệm thức 70% thức ăn (lúa) bổ sung 20% dịch thủy phân trùn quế.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28006
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.6 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.196.146


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.