Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28006
Nhan đề: | Quy trình sản xuất dịch thủy phân trùn quế và hiệu quả của dịch thủy phân trùn quế [Perionyx excavatus] đến tốc độ tăng khối lượng gà Ác [Gallus gallus Domesticus Brisson] nuôi thương phẩm |
Tác giả: | Nguyễn, Văn Lẹ Bùi, Xuân Khanh |
Từ khoá: | Dịch thủy phân Trùn quế Gà Ác Lactobacilus spp. Chuỗi polypeptit |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.151-157 |
Tóm tắt: | Kết quả thí nghiệm cho thấy dịch thủy phân trùn quế đạt chất lượng cao nhất với sinh khối trùn quế xay nhuyễn và không sấy khô kiệt, tỷ lệ sinh khối trùn quế/lưọng nước bổ sung là 1/1 và mật độ vi khuẩn chức năng Lactobacilus spp. là 2,7 x 10⁶ CFU/mL. Đồng thời, kết quả nghiên cứu đã xác định được công thức tối ưu ảnh hưởng đến tốc độ tăng khối lượng gà Ác nuôi thương phẩm là nghiệm thức 70% thức ăn (lúa) bổ sung 20% dịch thủy phân trùn quế. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28006 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.6 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.223.170.253 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.