Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28006
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Lẹ-
dc.contributor.authorBùi, Xuân Khanh-
dc.date.accessioned2020-07-08T08:32:59Z-
dc.date.available2020-07-08T08:32:59Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28006-
dc.description.abstractKết quả thí nghiệm cho thấy dịch thủy phân trùn quế đạt chất lượng cao nhất với sinh khối trùn quế xay nhuyễn và không sấy khô kiệt, tỷ lệ sinh khối trùn quế/lưọng nước bổ sung là 1/1 và mật độ vi khuẩn chức năng Lactobacilus spp. là 2,7 x 10⁶ CFU/mL. Đồng thời, kết quả nghiên cứu đã xác định được công thức tối ưu ảnh hưởng đến tốc độ tăng khối lượng gà Ác nuôi thương phẩm là nghiệm thức 70% thức ăn (lúa) bổ sung 20% dịch thủy phân trùn quế.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.151-157-
dc.subjectDịch thủy phânvi_VN
dc.subjectTrùn quếvi_VN
dc.subjectGà Ácvi_VN
dc.subjectLactobacilus spp.vi_VN
dc.subjectChuỗi polypeptitvi_VN
dc.titleQuy trình sản xuất dịch thủy phân trùn quế và hiệu quả của dịch thủy phân trùn quế [Perionyx excavatus] đến tốc độ tăng khối lượng gà Ác [Gallus gallus Domesticus Brisson] nuôi thương phẩmvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.6 MBAdobe PDF
Your IP: 3.22.181.47


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.