Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28166
Nhan đề: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại khách sạn Ninh Kiều 2
Tác giả: Vương, Quốc Duy
Đỗ, Thị Vân Trang
Từ khoá: Kinh doanh thương mại
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới của khách sạn Ninh Kiều 2. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc cưới trong thời gian tới.
Mô tả: 90 Tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28166
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.76 MBAdobe PDF
Your IP: 52.14.255.122


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.