Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28166
Nhan đề: | Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại khách sạn Ninh Kiều 2 |
Tác giả: | Vương, Quốc Duy Đỗ, Thị Vân Trang |
Từ khoá: | Kinh doanh thương mại |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới của khách sạn Ninh Kiều 2. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc cưới trong thời gian tới. |
Mô tả: | 90 Tr |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28166 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.76 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.14.255.122 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.