Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28166
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorVương, Quốc Duy-
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Vân Trang-
dc.date.accessioned2020-07-09T08:43:43Z-
dc.date.available2020-07-09T08:43:43Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherB1607624-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28166-
dc.description90 Trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới của khách sạn Ninh Kiều 2. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc cưới trong thời gian tới.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh doanh thương mạivi_VN
dc.titlePhân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại khách sạn Ninh Kiều 2vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.76 MBAdobe PDF
Your IP: 3.23.92.50


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.