Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28372
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Phương Liên-
dc.date.accessioned2020-07-13T08:03:04Z-
dc.date.available2020-07-13T08:03:04Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1811-4989-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28372-
dc.description.abstractĐậu tương là cây trồng quan trọng, cây thực phẩm chiến lược có giá trị đối với đời sống con người. Nguồn gen đậu tưong được thu thập tìm kiếm và nghiên cứu đa dạng sinh học trên quy mô lớn ở nhiều nước nhằm mục đích đánh giá và bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên, khai thác nguyên liệu cho việc tạo giống mới có chất lượng cao. Nghiên cứu đa dạng di truyền các giống đậu tương Việt Nam đã được tiến hành tại Viện Công nghệ sinh học từ năm 1995 dựa trên các mẫu giống được tuyển chọn sơ bộ về các tình trạng hình thái, nông sinh học truyền thông, khả năng chịu nóng, chịu hạn tại Trung tâm Nghiên cứu và phát triển đậu đỗ.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Công nghệ Sinh học;Số 17(01) .- Tr.17-34-
dc.subjectChịu hạnvi_VN
dc.subjectĐa dạng di truyềnvi_VN
dc.subjectĐậu tươngvi_VN
dc.subjectKháng bệnhvi_VN
dc.subjectSSRvi_VN
dc.subjectTập đoàn giốngvi_VN
dc.titleĐa dạng di truyền ở đậu tương (glycine max |L.| merr)vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Công nghệ sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.39 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.48.9


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.