Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28427
Nhan đề: | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn dịch vụ giao thức ăn trên ứng dụng Loship của khách hàng tại Thành phố Cần Thơ |
Tác giả: | Thạch, Keo Sa Rate Hứa, Thị Hoàng Cẩm |
Từ khoá: | Kinh doanh thương mại |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn dịch vụ giao thức ăn trên ứng dụng Loship của khách hàng tại thành phố Cần Thơ nhằm hiểu rõ hơn về các yếu tố tác động đến quyết định chọn dịch vụ giao thức ăn trên ứng dụng Loship của khách hàng, từ đó đề xuất giải pháp cải thiện và nâng cao hiệu quả cho dịch vụ. |
Mô tả: | 79 Tr |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28427 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.93 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.220.7.116 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.