Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28455
Title: Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian đến hàm lượng đường khử, amino acid, polyphenol tổng số và khả năng kháng oxy hóa của tỏi bắc vỏ tía lên men (alliumsativuml.)
Authors: Nguyễn, Quang Vinh
Nguyễn, Đình Thiên
Keywords: Amino acid
Đường khử
Tỏi đen
Dập tắt gốc tự do DPPH
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Công nghệ Sinh học;Số 17(01) .- Tr.139-146
Abstract: Tỏi đen là sản phẩm của quá trình lên men củ tỏi ở nhiệt độ và độ ẩm cao trong thời gian nhất định. Sản phẩm tỏi đen có vị ngọt và mùi thơm nhẹ, từ lâu đã được sử dụng như một loại thực phẩm chức năng. Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm khảo sát sự thay đổi của hàm lượng dưỡng khí, hàm lượng amino acid và hàm lượng polyphenol cũng như hoạt tính kháng oxy hóa và chất lượng cảm quan của tôi đen theo thời gian lên men ở các nhiệt độ khác nhau.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28455
ISSN: 1811-4989
Appears in Collections:Công nghệ sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.25 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.211.190


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.