Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28461
Nhan đề: | Tính kháng dinh dưỡng của phytate và xử lý phytate trong sữa đậu nành bằng phytase |
Tác giả: | Trần, Thị Thúy Trương, Thị Liên Lê, Thị Hồng |
Từ khoá: | Enzyme tiêu hóa Phytate Phytase Sữa đậu nành Tính kháng dinh dưỡng |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công nghệ Sinh học;Số 17(01) .- Tr.167-177 |
Tóm tắt: | Phytate, dạng dự trữ phosphor chính yếu của nhiều ngũ cốc quan trọng, đồng thời cũng là một chất kháng dinh dưỡng trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Đặc tính kháng dinh dưỡng này đã được làm sáng tỏ thông qua khả năng liên kết tạo phức chất khó tiêu của phylate với các khoáng chất thiết yếu và protein đậu nành. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28461 |
ISSN: | 1811-4989 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.69 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.211.55 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.