Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28461
Nhan đề: Tính kháng dinh dưỡng của phytate và xử lý phytate trong sữa đậu nành bằng phytase
Tác giả: Trần, Thị Thúy
Trương, Thị Liên
Lê, Thị Hồng
Từ khoá: Enzyme tiêu hóa
Phytate
Phytase
Sữa đậu nành
Tính kháng dinh dưỡng
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công nghệ Sinh học;Số 17(01) .- Tr.167-177
Tóm tắt: Phytate, dạng dự trữ phosphor chính yếu của nhiều ngũ cốc quan trọng, đồng thời cũng là một chất kháng dinh dưỡng trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Đặc tính kháng dinh dưỡng này đã được làm sáng tỏ thông qua khả năng liên kết tạo phức chất khó tiêu của phylate với các khoáng chất thiết yếu và protein đậu nành.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28461
ISSN: 1811-4989
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.69 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.211.55


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.