Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28469
Nhan đề: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của hai nhà hàng Buffet lẩu Hotpot Story tại Thành phố Cần Thơ
Tác giả: Võ, Hồng Phượng
Nguyễn, Thị Thảo Ngân
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của hai nhà hàng buffet lẩu Hotpot Story tại thành phố Cần Thơ
Mô tả: 87 Tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28469
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.4 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.244.34


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.