Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28469
Nhan đề: | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của hai nhà hàng Buffet lẩu Hotpot Story tại Thành phố Cần Thơ |
Tác giả: | Võ, Hồng Phượng Nguyễn, Thị Thảo Ngân |
Từ khoá: | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của hai nhà hàng buffet lẩu Hotpot Story tại thành phố Cần Thơ |
Mô tả: | 87 Tr |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28469 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.4 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.21.244.34 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.