Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28469
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorVõ, Hồng Phượng-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thảo Ngân-
dc.date.accessioned2020-07-14T01:02:34Z-
dc.date.available2020-07-14T01:02:34Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherB1607519-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28469-
dc.description87 Trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của hai nhà hàng buffet lẩu Hotpot Story tại thành phố Cần Thơvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhvi_VN
dc.titlePhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của hai nhà hàng Buffet lẩu Hotpot Story tại Thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.4 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.186.109


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.