Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28469
Title: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của hai nhà hàng Buffet lẩu Hotpot Story tại Thành phố Cần Thơ
Authors: Võ, Hồng Phượng
Nguyễn, Thị Thảo Ngân
Keywords: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của hai nhà hàng buffet lẩu Hotpot Story tại thành phố Cần Thơ
Description: 87 Tr
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28469
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.4 MBAdobe PDF
Your IP: 18.190.253.224


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.