Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28684
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorMinh Phượng-
dc.date.accessioned2020-07-15T07:44:47Z-
dc.date.available2020-07-15T07:44:47Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-0268-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28684-
dc.description.abstractTừ lâu, trái mãng cầu xiêm được coi là đặc sản của vùng miền Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, khi nói về giá trị bền vững của loại trái cây này so với các loại trái cây khác trong vùng, không hề có sự nổi trội hơn. Thực tế đã có rất nhiều điệp khúc “được mùa, mất giá” và ngược lại từ loại trái cây có nguồn gốc du nhập từ nước ngoài này. Cũng từ đó. anh Đặng Quý Ngọc - một người con của vùng đất Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) đã hiện thực hóa ước mơ, nâng cao giá trị bền vững cho nông sản quê nhà bằng câu chuyện khởi nghiệp đầy tính nhân văn: khởi nghiệp vì cộng đồng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Công nghệ An Giang;Số 03 .- Tr.33-35-
dc.subjectCâu chuyện khởi nghiệpvi_VN
dc.subjectTrái mãng cầu xiêmvi_VN
dc.titleCâu chuyện khởi nghiệp từ trái mãng cầu xiêmvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
634.66 kBAdobe PDF
Your IP: 3.17.110.119


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.