Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28690
Title: | Furama Đà Nẵng gìn giữ ẩm thực truyền thống Việt |
Keywords: | Furama Ẩm thực truyền thống Việt Đà Nẵng |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 01+02 .- Tr.123 |
Abstract: | Việt Nam không chỉ có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa giá trị mà còn sở hữu nền ẩm thực truyền thống độc đáo sử dụng nhiều loại thảo mộc tươi, rau xanh, hải sản, kỹ thuật chế biến đặc trưng, pha trộn với nhiều gia vị thơm ngon, đậm đà. Sự phong phú, đa dạng và độc đáo của ẩm thực Việt đã ghi sâu vào tâm thực của không chỉ người dân đất Việt, mà cả của bạn bè quốc tế. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28690 |
ISSN: | 0866-7373 |
Appears in Collections: | Du lịch Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 535.41 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.17.183.187 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.