Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28690
Nhan đề: | Furama Đà Nẵng gìn giữ ẩm thực truyền thống Việt |
Từ khoá: | Furama Ẩm thực truyền thống Việt Đà Nẵng |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 01+02 .- Tr.123 |
Tóm tắt: | Việt Nam không chỉ có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa giá trị mà còn sở hữu nền ẩm thực truyền thống độc đáo sử dụng nhiều loại thảo mộc tươi, rau xanh, hải sản, kỹ thuật chế biến đặc trưng, pha trộn với nhiều gia vị thơm ngon, đậm đà. Sự phong phú, đa dạng và độc đáo của ẩm thực Việt đã ghi sâu vào tâm thực của không chỉ người dân đất Việt, mà cả của bạn bè quốc tế. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28690 |
ISSN: | 0866-7373 |
Bộ sưu tập: | Du lịch Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 535.41 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.21.12.41 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.