Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28690
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.date.accessioned2020-07-15T08:03:58Z-
dc.date.available2020-07-15T08:03:58Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28690-
dc.description.abstractViệt Nam không chỉ có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa giá trị mà còn sở hữu nền ẩm thực truyền thống độc đáo sử dụng nhiều loại thảo mộc tươi, rau xanh, hải sản, kỹ thuật chế biến đặc trưng, pha trộn với nhiều gia vị thơm ngon, đậm đà. Sự phong phú, đa dạng và độc đáo của ẩm thực Việt đã ghi sâu vào tâm thực của không chỉ người dân đất Việt, mà cả của bạn bè quốc tế.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 01+02 .- Tr.123-
dc.subjectFuramavi_VN
dc.subjectẨm thực truyền thống Việtvi_VN
dc.subjectĐà Nẵngvi_VN
dc.titleFurama Đà Nẵng gìn giữ ẩm thực truyền thống Việtvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
535.41 kBAdobe PDF
Your IP: 52.15.191.241


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.