Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28699
Nhan đề: | Ảnh hưởng của liều lượng bột tảo spirulina bổ sung vào thức ăn lên sinh trưởng và các chỉ tiêu sinh sản của Artemia ở độ mặn thấp |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Hồng Vân Phạm, Thị Bích Trân |
Từ khoá: | Nuôi Trồng Thủy Sản |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Thí nghiệm được tiến hành trên dòng Artemia fraciscana Vĩnh Châu, nuôi ở độ mặn 30 ‰, sử dụng thức ăn chế biến có độ đạm 30% đồng thời bổ sung bột tảo Spirulina với các hàm lượng 0%, 1%,2%,3%,4%,5% tương ứng với 6 nghiệm thức. Kết quả cho thấy hàm lượng bột tảo Spirulina đã không ảnh hưởng rõ rệt đến tỉ lệ sống, tăng trưởng và các chỉ tiêu sinh sản của Artemia (p>0,05). Các nghiệm thức có bổ sung bột tảo Spirulina tuy khác biệt không có ý nghĩa thống kê nhưng hầu như đều có tỷ lệ sống, tăng trưởng và đa số các chỉ tiêu sinh sản cao hơn so với không bổ sung so với không bổ sung. Kết quả thí nghiệm cũng cho thấy ở nghiệm thức không bổ sung bột tảo tuổi thọ của Artemia thấp hơn so với nghiệm thức có bổ sung bột tảo. |
Mô tả: | 14tr. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28699 |
Bộ sưu tập: | Trường Thủy sản |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 688.67 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.138.113.44 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.