Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28705
Title: | Nghiên cứu quy trình chiết xuất và điều chế sản phẩm Nano có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm khớp từ cà gai leo (Solanum procumbens lour.) ở An Giang |
Authors: | Nguyễn, Thị Thanh Mai Lê, Hữu Thọ Đỗ, Văn Nhật Trường Nguyễn, Xuân Hải Lê, Thị Hồng Nhan Cấn, Văn Mão Nguyễn, Trung Nhân |
Keywords: | Chiết xuất Điều chế sản phẩm Nano Điều trị viêm khớp Cà gai leo (Solanum procumbens lour.) An Giang |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 04 .- Tr.14-17,21 |
Abstract: | Các bệnh xương khớp, điển hình là nhóm bệnh viêm khớp đang gia tăng nhanh trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam trong những năm gần đây và trở thành gánh nặng cho xã hội. Trong khi đó, công tác tầm soát, chăm sóc và điều trị bệnh vẫn còn rất nhiều thách thức. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28705 |
ISSN: | 1859-0268 |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.1 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.72.220 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.