Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28705
Title: Nghiên cứu quy trình chiết xuất và điều chế sản phẩm Nano có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm khớp từ cà gai leo (Solanum procumbens lour.) ở An Giang
Authors: Nguyễn, Thị Thanh Mai
Lê, Hữu Thọ
Đỗ, Văn Nhật Trường
Nguyễn, Xuân Hải
Lê, Thị Hồng Nhan
Cấn, Văn Mão
Nguyễn, Trung Nhân
Keywords: Chiết xuất
Điều chế sản phẩm Nano
Điều trị viêm khớp
Cà gai leo (Solanum procumbens lour.)
An Giang
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 04 .- Tr.14-17,21
Abstract: Các bệnh xương khớp, điển hình là nhóm bệnh viêm khớp đang gia tăng nhanh trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam trong những năm gần đây và trở thành gánh nặng cho xã hội. Trong khi đó, công tác tầm soát, chăm sóc và điều trị bệnh vẫn còn rất nhiều thách thức.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28705
ISSN: 1859-0268
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.1 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.72.220


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.