Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28705
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình chiết xuất và điều chế sản phẩm Nano có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm khớp từ cà gai leo (Solanum procumbens lour.) ở An Giang |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thanh Mai Lê, Hữu Thọ Đỗ, Văn Nhật Trường Nguyễn, Xuân Hải Lê, Thị Hồng Nhan Cấn, Văn Mão Nguyễn, Trung Nhân |
Từ khoá: | Chiết xuất Điều chế sản phẩm Nano Điều trị viêm khớp Cà gai leo (Solanum procumbens lour.) An Giang |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 04 .- Tr.14-17,21 |
Tóm tắt: | Các bệnh xương khớp, điển hình là nhóm bệnh viêm khớp đang gia tăng nhanh trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam trong những năm gần đây và trở thành gánh nặng cho xã hội. Trong khi đó, công tác tầm soát, chăm sóc và điều trị bệnh vẫn còn rất nhiều thách thức. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28705 |
ISSN: | 1859-0268 |
Bộ sưu tập: | Khoa học & Công nghệ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.1 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.18.97 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.