Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28729
Title: | Phân tích ảnh hưởng của đặc điểm tính cách cá nhân đến ý định tiêu thụ thực phẩm truyền thống Việt Nam của khách du lịch Quốc tế |
Authors: | Dương, Quế Nhu Hà, Huy Hào |
Keywords: | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
Issue Date: | 2020 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Thông qua việc đánh giá sự tiêu dùng thực phẩm truyền thống Việt Nam của khách du lịch quốc tế, tập trung phân tích sâu vào hai tính cách e ngại sử dụng thực phẩm mới (Food Neophobia) và tính cách tìm kiếm cảm giác (Sensation Seeking) lên các món ăn truyền thống Việt Nam của khách du lịch quốc tế, từ đó tìm ra một số giải pháp góp phần phát triển du lịch ẩm thực tại Việt Nam. |
Description: | 169 Tr |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28729 |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.43 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.142.119.8 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.