Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28759
Nhan đề: Giải pháp nâng cao hình ảnh một số món ăn đặc trưng của Cần Thơ trong nhận thức của du khách nội địa và người dân địa phương
Tác giả: Dương, Quế Nhu
Nguyễn, Thị Yến Nhung
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Giải pháp nâng cao hình ảnh một số món ăn đặc trưng của thành phố Cần Thơ trong nhận thức của du khách nội địa và người dân địa phương.
Mô tả: 127 Tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28759
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.52 MBAdobe PDF
Your IP: 52.14.148.63


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.