Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2907
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trang Lê | - |
dc.date.accessioned | 2018-07-11T08:53:53Z | - |
dc.date.available | 2018-07-11T08:53:53Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7373 | - |
dc.identifier.uri | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2907 | - |
dc.description.abstract | Ẩm thực đang nổi lên là một thế mạnh của Du lịch Việt Nam, cần được khai thác thành loại hình du lịch để thu hút du khách, nhất là khách quốc tế. Đó là trăn trở của nhiều chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý... tại Hội thảo Bảo tồn và phát triển ẩm thực truyền thống Việt Nam được tổ chức bên lề hội chợ VITM Hà Nội 2018. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 4 .- Tr.56-57 | - |
dc.subject | Ẩm thực Việt Nam | vi_VN |
dc.subject | Sản phẩm du lịch | vi_VN |
dc.subject | Du lịch Việt Nam | vi_VN |
dc.title | Đưa ẩm thực Việt Nam trở thành sản phẩm du lịch độc đáo | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Du lịch Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.99 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.218.63.176 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.