Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29356
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTạ, Thị Bình-
dc.contributor.authorNguyễn, Đình Vinh-
dc.contributor.authorNguyễn, Hữu Dực-
dc.contributor.authorĐỗ, Văn Tứ-
dc.date.accessioned2020-07-23T03:30:43Z-
dc.date.available2020-07-23T03:30:43Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29356-
dc.description.abstractĐể xác định thời điểm sử dụng thức ăn chế biến phù hợp cho cá chuối hoa (Channa maculata Lacepède, 1801) giai đoạn 4 -30 ngày tuổi đã tiến hành thử nghiệm ở 6 thời điểm khác nhau: Sử dụng thức ăn chế biến từ ngày thứ 7,9,11,13,15 và 17 sau khi ương. Kết quả nghiên cứu cho thấy: Tập chuyển đổi thức ăn cho cá từ ngày ương thứ 15 trở đi, thức ăn tươi sống được thay thế dần bằng thức ăn chế biến với tỷ lệ 20,0%/ngày đã đạt được hiệu quả ương tốt nhất; tỷ lệ sống của cá là 77,49 - 82,61%, tốc độ tăng trưởng đặc trưng về khối lượng 16,23 -16,82%/ngày và chiều dài 4,35 - 4,64%/ngày, hệ số phân đàn thấp.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 337 .- Tr.118-125-
dc.subjectCá chuối hoavi_VN
dc.subjectThứ ăn chế biếnvi_VN
dc.subjectThức ăn tươi sốngvi_VN
dc.subjectTỷ lệ sốngvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của chế độ tập chuyển đổi thức ăn đến sinh trưởng, tỷ lệ sống của cá chuối hoa giai đoạn cá 4 - 30 ngày tuổivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
675.12 kBAdobe PDF
Your IP: 18.117.141.149


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.